CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI CHI BỘ LẦN THỨ XII NHIỆM KỲ 2020-2025
Thứ năm, 28/10/2021, 16:6
Lượt đọc: 193

TRƯỜNG THPT SÓC SƠN LÀM TỐT CHƯƠNG TRÌNH “SÓNG VÀ MÁY TÍNH CHO EM” VÀ CHƯƠNG TRÌNH "ÁO ẤM MÙA ĐÔNG"

Trường THPT Sóc Sơn nằm ở ngoại thành Hà Nội, học sinh nhà trường đến từ nhiều xã của huyện Sóc Sơn, trong đó có nhiều xã còn khó khăn, người dân chủ yếu sinh sống bằng nghề nông, có nhiều em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn( học sinh mồ côi, học sinh nghèo…).

             Đại dịch Covid xảy ra đã ảnh hưởng sâu rộng đến đời sống kinh tế của cả xã hội , nhưng với mục tiêu không có học sinh nào bị bỏ lại phía sau trên hành trình học tập, với tấm lòng nhân ái, sẻ chia “Lá lành đùm lá rách” các thầy cô giáo, cán bộ nhân viên trong nhà trường đã tích cực ủng hộ chương trình “Sóng và máy tính cho em”. Đáng trân trọng hơn nữa, những hành động thiện nguyện đó đã được kết nối, lan tỏa rộng hơn đến CMHS, cựu học sinh, và một số doanh nghiệp trên địa bàn. Từ đầu năm học 2021-2022 đến nay, ngoài số tiền ủng hộ về UBMT tổ quốc TP.Hà Nội là 18.780.000 đồng,  nhà trường đã trao tặng 54 thiết bị học tập trực tuyến cho học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn theo 3 đợt. Cụ thể là: 12 laptop; 12 điện thoại thông minh; 30 Sim 4G không giới hạn Data;

Cô Nguyễn Thị Diệu Thanh – Hiệu trưởng nhà trường cùng những thiết bị trao tặng cho học sinh đợt 3.

       Hiện tại nhà trường vẫn tiếp tục quan tâm đến học sinh và tiếp tục triển khai chương trình “Sóng và máy tính cho em” nhằm đảm bảo 100% học sinh trường THPT Sóc Sơn đủ thiết bị học tập trực tuyến tốt.